Công ty TNHH Việt Anh cơ sở chuyên sx đồ thờ gỗ danh tiếng tại Việt Nam
 • dothonamson
  Posts: 16
  Joined: Mon May 14, 2018 3:08 pm

  Công ty TNHH Việt Anh cơ sở chuyên sx đồ thờ gỗ danh tiếng tại Việt Nam

  by dothonamson » Fri Jun 22, 2018 9:00 am

  Từ xưa đến nay, những vật dụng được làm từ gỗ đã trở nên rất quen thuộc với đời sống của người Việt Nam, nhất là sử dụng nguyên liệu gỗ để làm nên những mẫu đồ thờ đẹp. Gỗ là một sản vật của thiên nhiên, mang một vẻ đẹp thuần khiết nhất và có giá trị lâu bền. bây chừ, đồ thờ bằng gỗ được cần dùng rất chung. Đồ thờ bằng gỗ giữ nguyên giá trị từ lâu đời, giá thành hợp lý, mẫu mã đẹp, chất liệu dễ chạm khắc luôn là lựa chọn hàng đầu về chất liệu làm đồ thờ.

  thờ tự ông bà, tổ tiên là một phong tục tập quán, một tín ngưỡng lâu đời, trong mỗi gia đình đều có bàn thờ gia tiên, trên bàn thờ gia tiên được bày biện những đồ vật mang ý nghĩa tâm linh. Mỗi đồ vật thể hiện được sự tôn kính với ông cha, một tình yêu thương gần gụi. Đồ thờ bằng gỗ mít cũng chính là đồ thờ được người dân Việt cần dùng bao đời nay. chiến thắng đồ thờ làm bằng gỗ mít chính là sự kết tinh tâm tư, tình cảm và sự sáng tạo cùng bàn tay khéo léo dâng lên phụng dưỡng bề trên.

  Những người nghệ nhân của cơ sở Đồ thờ Sơn Đồng - Công ty TNHH Việt Anh đã sản xuất các sản phẩm đồ thờ và tượng Phật bằng gỗ có hồn, tinh tế và sắc xảo. Đồ phụng dưỡng bằng gỗ được sử dụng bình thường bởi tính khả dụng, gỗ mềm dễ chạm khắc trang trí ít cong vênh và mịn vì vậy sản phẩm lúc nào cũng đẹp và sang., bền đẹp với tuổi thọ cần dùng cao,. Đồ thờ Sơn Đồng đã là lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi trong vài chục năm qua.

  Image

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest