Xe SH Ý sở hữu biển số đẹp và hiếm được đặt trong tủ kính ở Việt Nam
 • Spro283754
  Posts: 10
  Joined: Fri Jun 01, 2018 11:59 pm

  Xe SH Ý sở hữu biển số đẹp và hiếm được đặt trong tủ kính ở Việt Nam

  by Spro283754 » Mon Jun 11, 2018 8:01 pm

  Image chiếc xe SH Nhập màu trắng với biển số vô cùng hiếm và độc Ngũ Quý 9 tuy nhiên lại được trưng bày trong tủ kính khiến cho nhiều người phải “thèm thuồng”.

  Một dân săn ảnh “xe độc lạ” cho hay, chiếc xe SH Nhập trưng bày trong tủ kính này thuộc sở hữu của một gia đình ở Việt Nam. Tuy nhiên điều khác biệt ở đây là chiếc xe được đặt ở trong tủ kính làm bằng khung gỗ, những tấm kính trong suốt để người thăm quan có thể nhìn ngắm chiếc xe chi tiết và rõ ràng hơn.
  Image
  Hình ảnh xe SH Nhập 150 được trưng bày trong tủ kính.

  Nhìn vào tấm hình các bạn có thể thấy được chiếc xe có một biển số cực đẹp và hiếm với 5 con số 9. Đây là biển 5 số mới và thân xe nhìn vẫn còn rất là bóng bẩy, khi bạn nhìn vào thông số ghi trên động cơ có thể thấy được đây là chiếc xe Honda SH hàng nhập từ Ý xin chứ không phải hàng chợ.
  Image
  Chiếc xe Honda SH Nhập với biển số độc 5 con số 9.

  Cụ thể đó là loại mã động cơ KF08E. Thông số này cũng tiết lộ đây là loại động cơ vẫn đang được Honda sử dụng trên mẫu xe SH 150i.
  Image
  Mã động cơ xe cho biết xe SH Nhập Ý chứ không phải hàng chợ.

  Dòng xe Honda SH có thể nói là dòng xe scooter được được nhiều thành công và đang rất được ưa chuộng tại thị trường xe của Việt Nam với doanh số phân phối khá cao. Việc sở hữu một chiếc xe Honda SH 150 cũng là việc thể hiện sự đẳng cấp của dân nhà giàu Việt Nam.
  Image
  Chiếc xe SH Nhập cùng với biển số đẹp và độc có giá tới hàng trăm triệu đồng.

  >>>>Nguồn:http://shsaigon.com.vn/xe-sh-nhap-y-so- ... -viet-nam/

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest